pano kung nakita mong pinapagalitan ng iba ang anak mo

hi need ko kasi suggestion. ayoko kase ng pinapagalitan ng iba ang anak ko, gusto ko isusumbongnila saken kaming dalawa ng asawa ko ang mang didisiplina. nakita ko na pinapagalitan ung anak ko ng pinsan ng asawa ko. what do i do?? kasi honestly naiirita ako, diko lang alam pano ko sasabihin in a good way un sa kanila #firstbaby #advicepls #1stimemom #pleasehelp

2 Replies

Pwede mo naman i confront na next time.. sabihin na lang sayo para ikaw na magdisiplina sa anak mo. Baka nabigla lang din yung tao kaya nagkaganun.

Kausapin mo yung pinsan mo, alam mo yung reason bakit niya pinagalitan yung anak mo.