1st time moms

hello need help..mag1 year old ang baby ko.ano po ung magandang formula milk na good for the brain po.salamat in advance.at anong vitamins ang mganda

2 Replies

yung son ko okay sa kanya enfamil then enfagrow. mix feed siya starting 3 months hanggang mag 3 years old. maganda brain development nya. mabilis matuto at mag absorb info. matatas na din magsalita. ngayon Nido 3+ na siya nung nag stop ako mag BF. laki din kasi difference mg Nido and Enfamil pero pareho naman sila may DHA

We are using similac gain plus. Maganda naman development ni baby at di sya sakitin. Cherifer drops at ceelip plus with zinc naman vitamins nya.

4y ago

Hindi po. Multivitamins po ang cherifer. Ceelin po ang vitamin c