Breastfeeding/ bottle feed

Need help mga momsh 😔 ayaw po kasi dumeme ng baby ko sakin pati sa bote. Diko na po alam ang gagawin ko 😭 nadede lang po pag tulog na siya. Pero saglit lang 😪 ano po kaya magandang gawin? 😔 #advicepls #pleasehelp #1stimemom #firstbaby

5 Replies

Ikaw masusunod hindi siya🤣didi din yan pag magutom yan ganyan anak ko dati wh mas matigas ako ako ang nanay kaya ako masusunod🤣

Pag nagutom po yan didi yan basta salpak mo lagi dede mo at huwag pa iba iba para hindi siya manibago

bka ayaw nya ng bote try mo pegion wide neck pra kahit dumede sayo si baby ok

wag po kayo sumuko. wag nyo sundin ang baby, kailangan mo pilitin po

ipapedia mo na po, baka may problema na sa lalamunan yan