crying???

need help mga momsh! 1 month na c LO pero diko alam anu iniiyak nia? ?? bigla na lang xa iiyak ng ilang minuto. check already ang diaper, ayaw nman nia dumide. kaninang hapon pa ito till now. should we go to her pedia? dont know what to do para ma patahan. pls help

2 Replies

Baka po my kabag mommy lagyan nio po manzanilla tyan ni baby

5y ago

Ganyan din nangyari sakin ..iretable sila pag ganun baka naiinitan or nalalamigan