Maitim na kilikili

Need help mga miii, nakaka stress na ung itim ng kilikili ko dahil panay ang kamot ko. 20 weeks preggy here, ano pong product pwedeng gamitin? Para mag light ng kaunti ung maitim kong kilikili 😥 #pleasehelp #advicepls

Maitim na kilikili
30 Replies

mas maitim pa kili kili ko dyan🤣 ako na walang pake kung mas umitim pa🤣

acceptance lang po... di po kasi pwede whitening agent products sa buntis

normal lang po yan, pagkapanganak mo babalik din po sa dati yan 🙂

hormones po iyan, embraces the changes. its for you and the baby c.

Babalik din yan sa normal pagkatapos mo manganak ,no worry po

mas iitim pa yan pero maglalight rin naman after mo manganak

wag mo na labanan ang hormones maiiritate lang yan..

normal lang po yan mi ako nga umitim lahat baby boy

Maputi pa yan Mami. 😄

normal po iyan