Momsh need ko ng advice

Need ba talagang lagyan ng bigkis ung pusod ni baby ? Kasi 9days old na si baby my amoy na mabaho pusod niya di talaga ako nag bibigkis mga monsh dahil un sabi sa hospital pero ung kapatid ng asawa ko nilagyan niya kagabi my bulak tapos lagyalagyan daw ng alcohol di ako comportable eh mga momsh 😢 1st time mom po ako #1stimemom #advicepls #firstbaby #pleasehelp sabi naman ng asawa ng kapatid ko alisin daw tapos lines linesan nalang kada palit ng pampers para mas mabilis matuyo 🥲at itupi nalang daw ung diaper ni baby at patuyoin ano ung mas subok ninyo mga momsh

25 Replies

pasingit mamii ano po kaya tong tumubo sa private part ni baby at anong pwedeng gawin para mawala

2y ago

pa check up mo momsh para ma bigyan ka ng gamot tapos wag mo muna siyang pag pampersin pahanginan mo.mumuna momsh😊

ito na up date mga momsh thankyou na alis na din pusod ni baby hehehe

No need bigkis di din adviseable samin ni pedia

hindi po advisable ng pedia ang bigkis

Not advicesable