TYIA po pasagot po asap:((

Need asap po . Safe po ba ang pain reliever na mefenamic for breast feeding mom? Thank you in advance po

2 Replies

Hi po pwede po ang mefenamic acid yan nga ang binibigay ng mga OB after manganak kahit alam nila breastfeeding mom Inedit ko tong post ko.. nag add ako ss from elactancia Check mo po dito https://e-lactancia.org

Assalamualaykum Sis. Hindi po pwede mefenamic sa BF.

2y ago

Sorry sis. Hindi kita na replyan agad. Wala din ako ma recommend since nakalimutan ko na yung pain reliever na pinainom sakin after ko manganak.