HELLO MOMMIES NEED!

NEED ADVICE FOR BEST SHAMPOO AND BATH SOAP FOR MY BABY 9MONTHS OLD PO SYA❤️ Di po sya hiyang sa Cetaphil, Lactacyd,Trisopure, Johnson's...#1stimemom Thank you!

HELLO MOMMIES NEED!
45 Replies

Hiyangan tlga yan mommy. Si baby ko din nga po. Maganda yung Cetaphil, pero dahil may atopic dermatitis si baby ko mas pinili ko yung Dove Sensitive kasi no fragrance. And kapag sobrang dry ng skin ni baby dahil sa weather like maulan at malamig, ginagamit ko naman oilatum.