Thanks God🤗

#ND bilis ng labor ko labas agad si baby di na aq pinapahirapan pa.di nkaalis s bhay dahil lakas ng ulan khpon at labas na c baby di mkahintay puntang clinic pra manganak.worth it..😘half hour yung labor pain napaire na ako agad nkaraos din kme.. bouncing baby boy..just sharing.silent reader here..

2 Replies

Wow! Ang bilis nga mommy. Ang bait naman po di ka pinahirapan ni baby. Sana all ganyan kadali manganak. Hehe. God bless sa inyong dalawa ni baby. 🤩🤩

congrats po!