sữa bầu..

nay đi sâ bác sĩ bảo em về uống sữa bầu vào, nhưng mà e hong biết loại nào tốt để uống nữa , có mom nào uống rồi giới thiệu em với 😅#mangthaitậpđầu #thamkhảo #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

10 Các câu trả lời

Sữa bầu loại nào cũng tốt m nhé. M xem m uống được loại nào thôi vì sữa bầu có nhiều người k uống được. Khi bắt đầu uống sữa bầu m nên chọn loại dễ uống như anmum, fiso hương cam

uống sữa tươi ko đường của TH TRUE MILK là ok m nhé. Vào con, ko mập mẹ, ko ngán và đắt tiền như sữa bầu

Mình thấy uống sữa tươi ko đường vẫn dễ uống hơn sữa bầu. Mình fan chính hiệu của Th

mình thấy nhiều m uống sữa tươi ko đg m ạ vì vào bé nhiều

sữa tươi k đường dễ uống nè m..

e uống sữa k đường à

similac, anmum materna

Mình uống STKĐ TH

uống stkđ nè m

b.