Cai sữa...

Nay là ngày thứ 2 em cai cho bé mà bầu ngực trở lên đau em lên làm gì ạ r làm như nào mẹ nào có kinh nghiệm đi trước chỉ em với. Em hoang mang quá #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ #tậpđầulàmmẹ

7 Các câu trả lời

lúc nào căng thì vắt tay bớt đi kẻo tắc tia. m ăn lá lốt,bắp cải, măng hoặc mua thuốc tiêu sữa mà uống

phải vắt sữa ra đi mom, nó tắt tia ấy. rồi uống nước lạnh cho tiêu sữa dần

2y ago

bây h ko hút thì nó sẽ tắt í

Mình ko có sữa cho bé ti lun, thấy Mom thật sung sướng vì nhìu sữa nè

nên đi tới bs và uống thuốc của toa

mom ăn bơ, bắp cải nè nhanh tiêu sữa

m mua thuốc tiêu sữa uống xem sao..

quan tâm