Đang mang thai

Nay em 34w r mà bé mới đc 1kg9 , có dấu hiệu sinh non nữa.. Không biết sinh bé ra nhẹ kg có phải nằm lồng kính k ạ

18 Các câu trả lời

Bé nhẹ kg mà sinh non nữa thì chắc phải nằm lồng kính rồi. M cố gắng ăn uống, giữ bé đừng để sinh non nhé. Bé sinh non, nhẹ kg như bé nhà mình khổ lắm. 32 tuần, 1,9kg mà 2 tuần lồng kính rồi vẫn chưa ăn đc này m ơi.

M gắng uống sữa k đường bsung thêm cả ngũ cốc nữa ak vào con nhiều mà k lo con thiếu chất heo nha m 33w dc 2,6ki nè mà m tăng có 5kg ak m mua chỗ b này nè m Zalo 0973-699-582 thấy ngon dễ uống mà nhiều mum bầu mua lắm ak

Uống sữa matilia khẩn cấp đi mom, bé nhà e hôm 33w 1kg8 mà bs dọa bảo tuần sau đi khám vẫn nhỏ thì phải nghỉ ở nhà ăn uống đấy, e uống sữa ấy mà bây giờ 37w con gần 3kg5 r đang lo con to k đẻ thường đc

5y ago

E cũng dùng sữa mitilia mà bé k lên nổi. H vừa mitilia và ensua luôn nè.

Mình nghĩ là m nên tiêm 2 mũi kích phổi (dự phòng nguy cơ sinh non), đồng thời bổ sung dưỡng chất ăn uống, hạn chế vận động, nhất là những vận động ảnh hưởng tới bụng.

E 33w dọa sinh non đag phải nằm viện mom ạ. Bé nhà e đc 2kg3 r. Bs đag dưỡg để giũ e bé thêm trog bụg mẹ. Mom 34w mà 1kg 9 hơi nhỏ ak mom. Sanh non con nhẹ kg tội bé

5y ago

dấu hiệu dọa sinh non là sao v mom

Uống sữa tươi không đường nhiều vào Mom, bé nhẹ kí quá, lúc trước mình 35w là bé được 2.5kg rồi. Mom uống sinh tố, ăn hột vịt lộn thêm nữa nhé.

34w4d con đc 2kg4 á m...m ăn ún nhiều nhiều để có chất dinh dưỡng cho bé hấp thụ tăng cân nhanh nếu như có sinh non kug đủ kí hoặc ít xíu kug đỡ lo

E bé của mom bé thế mà sinh non nữa thì tội bé lắm. Mik hôm qua dc 36t4day là e bé dc 3kg rồi

Cố gắng ít vận động . Bé nhỏ chắc chắn là nằm lồng kính rùi . Mà ảnh hưởng nhìu đến con

Bé nhỏ vậy mom 😣 mk 34w là con 2kg4 rồi... Nay 40w mà chưa pk nhiu cân đây