bầu bí

Nay e đuoc 18 tuần rồi mà bụng vẫn chưa to liệu có sao hong mấy mom với lại bụng hong thấy rạn .bao lâu bụng mới bị rạn ạ

3 Các câu trả lời

bụng to hay nhỏ là do cơ địa mỗi mom mỗi khác thôi.. h chưa rạn mom ra tiệm thuốc mua sản phẩm trị rạn hay bôi dầu dừa như mấy mom kia chỉ để hạn chế rạn da..(hạn chế thôi chứ cũng k chắc đc nha mom.. nhưng sẽ đỡ hơn k dùng gì..) chứ để rạn rồi nó tè le khó trị lắm..

Bụng to hay nhỏ ko quan trọng đâu m, m đến tận tuần 31 mới to bụng nè, quan trọng là bé nằm ở vị trí nào và phát triển ra sao thôi

4y ago

Tks mom nha

k sao đâu m