hello các mom

Nay thai em được 15w3d. Em mang thai đôi. Lúc đi siêu âm bác sĩ bảo 1 bé lớn 1 bé nhỏ. Vậy k biết có sao k nửa mấy mẹ ơi. Bác sĩ chỉ nói vậy k nói gì thêm hết. Giờ em hơi lo. Các mẹ nghĩ sao ạ

6 Các câu trả lời

Sinh đôi thường một bé nhỉnh hơn 1 chút mà. Mom cứ ăn uống đầy đủ. Đợg tới đi siêu âm hỏi bs kĩ vào là được

Ko sao đâu mom ạ. Nếu bị sao bác sĩ đã nói rùi. Với lại thường thai đôi sẽ có bé nhỏ hơn bé kia xíu á

Vì song thai thường là 1 bé lớn 1 bé nhỏ mà mom kô nên lo lo lắng sẽ ảnh hưởng đến con

Thai đôi nên vậy ấy mom à.

thai đôi là v ý mom..

2y trc rồi