Ask ko lng Po normal ba ung hindi masyado makain sa kasagsagan Ng 1st trimester?

Nawawalan Kasi Ako Ng ganang kumain Minsan at normal ba ung pinipigilan mo ung pagduduwl or pagsusuka?

2 Replies

yes same mie,tatlong kutsara lang kanin ko at kaunting ulam busog na busog na agad ako

4mo ago

now Po nararamdaman ko na ung paunti unting paglakas ko sa pagkain ,dati Kasi nag aalala Ako na baka di ko mabigyan sapat na nutrition ung Bata dahil sa konteng pagkain ko now okay na po

yes it's normal. Just try your best not to skip meals :)