35weeks preggy. manas naba ito?

nawawala na po yung bukong bukong ko. manas na po ba ako nito? hindi sya masakit or nalubog. parang tumaba lang talaga yung paa ko(80kg). 34th week ko pa napansin to pero never sya sumakit. nangangalay lang sya paminsan minsan. 1st time ko po manasin if ever kaya wala akong idea talaga. thankyou #1stimemom #firstbaby

35weeks preggy. manas naba ito?
2 Replies

Same tayo mommy. May manas din. 36weeks na preggy. Mawawala naman siya pagka gising ko sa umaga pero bumabalik din. Sabi ng ob ko, normal lang daw lalo na kung malapit na manganak kaya tiis tiis lang tayo konti para sa baby natin. Inom lang marami tubig tas kung matutulog left side position at iwas maalat na foods. God bless.

4y ago

oo nga po. kaso mas comfortable ako matulog ng nakatihaya

yang part na yan pindutin mo kapag matagal bago bumalik sa dati manas po yan. kung hindi dahil po sa weight nyo yan. mag CCS po ba kayo?

4y ago

sa weight nga siguro. nabalik naman po agad yung balat ko pag pinipindot. hindi sya parang balloon na may cornstarch😁. normal delivery po sana

Related Articles