Pasagot Naman Po Please.

Nawawala kase yung record ko sa fabella nung May pako nag pacheck don 4months palang tyan ko nun isang Punta lang ako sa fabella kase sa cavite pako. Papayagan pa Kaya Nila ako na manganak don if don ako manganganak? Kahit wala yung record ko? Second choice kase yun ng ob ko na don daw ako kapag Di kinaya sa lying in. 37 weeks na tyan ko ngayon.

1 Reply

bka un pwersa nun pagkapanganak mo p yan.. kaya pgnbabanat sumaskt muscles. ako buong ktwan q mskit nun. nwala lang nun hnilot ako