MONEY PROBLEMS

Nauurat lang po ako mga mamsh sa father po ng husband ko. Lagi po kase nautang dito, Nung nakaraan umutang po 500, tapos sunod 1500 tapos sunod naman po 2500 halos dito napo nautang. Ang dami nya pong dahilan para lanh makautang then kapag nakautang napo ang sasabihin nya nalang is " Salamat nak dahil nandyan ka, wag ka mag alala makakabayad din ako sayo " yung 2500 po kase sabe nya makakabayad po siya sa oct 5 then pagtapos nyapo makautang biglang yan po ang sabe. Namomroblema nangapo kami sa pera kase almost 6k po ang bayarin, Rent/Kuryente/Tubig at iba pa. Then dito napo nautang lahat, pati po kamag anak nya at yung may ari po ng nirerentahan namin. Wala naman po problema dun kase nagbabayad nmn po ng utang, itong father nya po ang hindi nagbabayad ng utang. Naiinis lang po ako parang minamaliit nya po ako na pinapakita na walakong karapatan mag decision like sabe kopo na lumipat nlng kami ng tirahan malapit sa pag aanakan ko then nalaman po ng father nya at kinausap po hubby ko na wag nlng kami lumipat dahil nakakatulong daw po kami sa kanila at sa kapatid niya then yung pagkakasabi nya po na " Sana isipin mo ang sinabe ko sayo nak, Your the man " dapat nga po siya yung gumagastos dyan hindi napo kami anyway wala pong work father nya.

2 Replies

Pwede naman tumanggi momsh. Isa pa Wala Pala trabaho paano makakabayad. The best thing to do is kausapin mo husband mo. May sarili na kayong buhay. D nyo na sila dapat problemahin. I mean makatulong or Hindi dapat magpasalamat pa din sila. May pangangailangan din kayo so dapat yun inuuna Dba. Sakin lang naman hehe. No offense po

5y ago

Yes po mamsh. May time po na sinasabi po namin na wala po kaming pera pero nagpupumilit papo yung father nya na sasabihin pautangin na namin babayaran nmn daw. Kaya yun no choice po talaga

Nako.. Mukang pera..

Related Articles