Forehead Nauntog

Nauntog po ng ndi nman gaano kalakas ang forehead ni baby sa may bandang dibdib ko while burping her. Should I be worried po ba kahit walang bukol at di umiyak ang 1 month old baby ko? First time mom here. Appreciate ko po lahat ng sasagot. Thank you.

2 Replies

hello po nauntog din LO ko po kagabi pero di ko po alam kung gaano po kalakas pagkakauntog nya sa sahig, ano po ba sign kapag napalakas yung pagkauntog nya po. thank you po sa sasagot

no need to worry momsh as long as di naman malakas.

3y ago

Thank you so much momsh