Nakita niyo din ba ito?

Natuwa ako kaya I saved this. Bakuna is life and it definitely saves lives. Join TeamBakuNanay in Facebook too mga mommies❤️

Nakita niyo din ba ito?
16 Replies

Mahalaga ang kasal , pangarap yan nating mga babae pero sa panahon ngayon mas mahalaga ang maging ligtas, di lang para sa sarili, para din sa mga taong mahal mo.

Wow auz yan meme galing nman nitong bride mas inuna nya pa ang vaccine pra rin ito sa kaligtasan nya at shempre ng ksama..salute..

Ay ang bongga nito ma! Know your priorities nga naman! Kesa mairesched, push na hanggat kaya ng oras! ❤️❤️❤️

galing namam ni ate girl Atleast hindi sya nag skip sa schedule ng vaccine nya hirap dik makakuha ng reschedule

galing ni Bride. Mas inuna tlaga nya ang bakuna kesa sa kasal 😊 Salute to her. Sana lahat ganyan ☺

napanood ko to sa balita, haha ang cool lang eh, vaccine muna bago kasal 💪🏻💯👌🏻

Nakakatuwa naman.. Mahalaga talaga magpabakuna muna para mas ligtas ang lahat

Nakakainspire naman yan kahit wedding day na go for the vaccine pa din.

ay. bongga ni bride nagpa vaccine muna bago mag I Do. 👏

Ang taray nitoh 🥰 Bakuna bago kasal haha, katuwa nmn