Share ko lang..

Natutulog po kase ako then yung dream ko is nasa bahay ako kasama ko hubby ko lumabas bigla si baby, as in parang wala akong hirap ilabas siya, nung una naiiyak ako kase lumabas na siya, hindi ko sure ilang weeks nako. Tapos iyak ako ng iyak tas bigla akala ko wala na yung baby ko, yun pala okay lang siya. Buhay siya. May sign ba siya na something or random dreams lang talaga kapag buntis? Please pasagot po. Naiiyak kase ako ngaun? kinausap ko agad baby ko paggcng ko. 14weeks preggy po ako ngaun.

2 Replies

dreams are just dreams po. i had a dream dn na nalaglag pa un baby ko pggcng q kinabahan ako pero ok naman si baby.

Ganyan talaga pag preggy, weird mga panaginip.