39 weeks 2 days

Natural po ba na masakit or uncomfortable sa may puson part kapag gumagalaw si baby? Tas parang naiihi? 😂

14 Replies

Hello sis kelan edd due mo?ako sa sept 29 na. Ginawa ko na lahat take ng Everose. inom ng salabat pine apple.Squat at Walking ako. Panay matigas lang ang tiyan ko para me nadudumi na hindi naman. Kung kailan lapit na due ko. Lagi me gutom

4y ago

Normal sakin sis. Mag ka bday baby natin. hehe

Sana makaraos na tayo apat na ie na skin 1cm padin pero super lambot na daw cervix. Balik ko sa Wednesday duedate ko request for ultrasound malalaman kong bakit hindi tumataas ang cm ko 🙏 pls pray na hindi cord coil sana hindi cs 🙏🙏🙏🙏

4y ago

Praying for our safe delivery mommy. Ako naman na ultrasound na ulit nung 37 weeks. Okay naman daw lahat. 3cm pero makapal pa daw cervix ko.

36 weeks and 4 days ganyan din nararamdaman ko..nahihirapan na din mag lakad kasi bigla na lang parang may natusok sa pempem na parang mapapaihi.

4y ago

Same ma. Parang nag start ito 36 weeks. 2-3 cm na din ako nun. Akala nga ng OB ko manganganak na ako, pero hanggang ngayon na stuck na siya sa 3 cm.

opo mamsh.. nakakatuwa lang bawat sipa ni baby naiihi din ako . haha sobrang likot lang 32 weeks here 😇

4y ago

wala naman po mamsh .. naninigas lang siya pero normal lang daw un kasi maliot na galawan ni baby.. wag lang daw ung maninigas tapos di na nagalaw si babyb😊😊

Yes po. Observe mo po bka mlapit kna manganak God bless sa inyo ni baby 🙏🙏❤️❤️💙💙

4y ago

Thank you so much po. 🥰

Observe niyo po yung pain kung every 5-10 mins at mas masakit po ba ang mga susunod

4y ago

Ilang araw na din pong ganito tsaka every night lang siya sumasakit.

Yes po kase nasa puson mona si baby ready to out napo.

Yes mommy normal lng po. Hehe parang mayat maya naiihi ka noh

4y ago

Oo nga po e. Minsan ang konti lang din ng nalabas na ihi. 😅

yes po malapit na po lumabas si baby

Yes lalo na if malapit na manganak