First time

Natural po ba na kahit 3 months na na nahihilo at naduduwal? Wala padin kasi ako vitamins and milk na naiinom for preggy.

55 Replies

Normal po, pero need nyo padin mag pacheck uo. Para din po sa development ng health nyo at ni baby. Ako 3 montbs na din with vitamins oeri nahihilo at nasusuka padin ako. Peor sabi ng ob ok lang un. Basta as lobg na nag tetake ako ng prescribed vitamins.

Normal nman. Ang hnd normal ung hnd kpa umiinom ng vitamins kawawa nman c baby sa tummy dpat mula start of pregnancy nagpprenatal meds n kayo kc dun plng nbubuo katawan nia , yng folic acid pangiwas sa defectS..

Normal lang po yan pero pacheck up po kayo sa OB para maresetahan ng vitamins kasi critical stage ang first trimester so dapat nagstart kana uminom.

Yas normal lang sya. Yung iba pa nga hanggang sa manganak eh, hndi lahat pare-pareho ang pagbubuntis.

Mamc kapag 4mos na yan titigil na yang pagkahilo mu at pagsusuka sabi sakin un ni ob😊

Go to your ob momsh.. kse po first trimester need talaga lalo ni baby ng vitamins

Natural lang po yun momsh pero try mo.kumain ng prutas po para mawala ang suka mo

Need mo ng vitamins especially ng folic acid pinakaimportant ang first trimester

Normal lng po yan momsh .. Ako nga po hanggang kabuwanan ko nagsusuka pa e ..

Normal. Pero dapat may vitamins ka nang iniinom lalo na sa first trimester.

Related Articles