After IE. Natural ba na makaramdam ng parang nireregla ?

Natural po ba na after IE (3rd time) mararamdaman mo na parang nireregla ka kasi sobrang ngalay ng puson at balakang mo almost 9hrs na po. Stock po kasi sa 1cm, 39 weeks pregnant. 1st baby ko po kaya walang idea. Pahingi po ng idea nyo. Thank you mga mamshie

1 Reply

ilakad lakad nyo po tpos pineapple dn rw po and luyang pinakulo . aun po sabi ng mga kakapanganak lng dto sa group . kausapin nyo dn po c baby na labas na sya at excited na kau mameet sya .