Baby bump!!!

Natural na ba yn ang itsura pag nannigas ang tummy!

Baby bump!!!
29 Replies

Hindi ko po na experience yan na bumukol ng ganyan ng husto si baby sa tyan ko.. 7mos na ko, suhi si baby gusto ko din maexperience yan at sana umikot na si baby sa tamang pwesto

hehe ganyan din sakin mamsh normal lang yan. Lagi sumisik sik sa may right side ng tummy ko sa may baba ng suso ko😁

Never experienced that before mommy pero marami akong napapanood sa youtube na nagkakaganyan.

Yes, normal lang mommy dahil na rin sa position ni baby sa loob kaya nagiging ganyan. 😊

Hehehe opo mamsh .gnyan ako dati sa frst child ko . Ung pwet nya lagi nka ganyan 😅

4y ago

madaLas pong ganyan sakin,baby boy po.pero sa Left side xa madaLas.❤️

normal lang yan sis lalo na pag sumisiksik siya ganyan din yung sakin❤️

gnyan din sakin mga momshie.maninigas sa right side.im 6mnths preggy.

Ganyan din sa akin momsh. haha. hirap pa huminga kapag naninigas.

same tayo hahaha, pero sakin po sa left side 🤣 cutie tignan.

normal lng po ako rin po ganyan im 36 weeks and 1 day preggy