Help me po.

Natural lng ba yung since nanganak ka hindi ka pa nireregla? Mag 1yr old na bby ko, lumalaki ang tyan ko pero negative naman. Nag pacheck up nako negative talaga pero di rin nila ako niresetahan pang paregla. Antayin ko lng daw na reglahin ako. Ano po ba pwede at maganda kong gawen ? Nababahala nako ih.#pleasehelp

1 Reply

Mga more than a year akong di dinatnan after manganak kahit na regular naman mens ko before ako mabuntis pero yun ay dahil nagpapa-breastfeed ako consistently.