worried Mom😣😥

Natural lng ba sa baby matagal mka dumi 5days na kasi hindi naka dumi si baby ko 2months old sabi nila baka daw BAOG worried na kasi ako?😔 #1stTimeMom #Breastfed baby👶

4 Replies

saakin dn po mag 4days na po sayang d naka tae pero utot po sya ng utot hindi po sya breastfeeding Kasi po walang lalabs na milk ..two months napo Pala sya..

3y ago

pag ganyan po bka po sa milk nya na dinedede pacheckup mo na po momsh para makasigurado.

Wala pong kinalaman ang pagdumi sa pagiging baog. Kung breastfed ang baby mo normal lang na hindi siya magpoop nang hanggang 7 days.

pacheck up mo na po momsh dapat po araw araw ang poop ng baby.

kung breast feeding po normal lang po