can't sleep

Natural lng ba hirap makatulog sa gabe? Minsan di pa ako makatulog,nakakaranas ako ng pagkahilo na parang mahihimatay sa umaga... Ano dapat po gawin

2 Replies

yes po natural po yan sa buntis due to hormonal changes. inom kyo ng milk para makatulog. magpa bp rin po kayo. may iniinom na po ba kayo vits? pa check nrin po kayo sa Ob para malaman kung highblood or lowblood ka dahil sa puyat mo.

Gnyan din po ako mommy. Peeo more on sa pagihi naman ako kaya hirap ako makatulog o kaya pagising gising. Kaya natin to mommies! Kakayanin para kay baby. 😊