breastfeeding

natural lng b n plaging nasasamid c baby kpg ng bebreastfeed.?

1 Reply

hindi po ata mommy. ganyan din ang baby ko sinabi namin sa pedia sabi niya dapat daw mas mataas ang ulo ni baby pag nag breastfeed. ganun naman ang position namin pero nasasamid padin siya. ginagawa ko tinatakpan ko yung bunbunan niya. 1 po sa mga cause nun e pag malakas po ang gatas na lumalabas sa atin kaya po minsan nag pump muna ko.

5y ago

thank you po s pgsagot