Tanong ko lang po

Natural lg po ba Yung heartbeat..? Salamat#12Weeeks1day

Tanong ko lang po
12 Replies

Yes inay, 120-160 ang nomrla fetal heart rate as far as i know. Congratulations

normal lang mii, nakaharap po ba sya dyan sa pic? hehe ung akin kasi ayw pakita

2y ago

opo .. nagsisipa na nga po sya..Akala ko nga maliit pa lang c baby ksi bilang ko 9 weeks palang ung tyan ko..un pala 12 weeks na..

pareho poh tau 12weks and 3days poh aq now 140 bpm din ng baby q

2y ago

wow.. congrats po..ung sakin 12 weeks and 2 days na Ngayon..

Yes normal mommy! I think girl yan🤣

2y ago

ung sken mommy nung 11 weeks 200 heartbeat..sbi ng ob q normal lng daw un pg 1st trimester

Yes normal lang yung hb mi.

transvaginal po yan sis??

2y ago

ahh kaya godbless to your baby sis sana pag nag pa transviginal ako ok lang din ang baby ko at makita na sya ❤ kakaexcited ❤

Yes,normal siya 😁

yes normal 120 to 180

2y ago

120-180 po normal mamsh?

paanu mag heartbeat

normal po.