normal poba ‘to? 38weeks napo ako and then ala pa naman po akong nararamdaman kahit ano.

natural lang poba maramdaman ang pagglaw ni baby malapit sa pwerta? 33weeks napo ang tummy ko

normal poba ‘to? 38weeks napo ako and then ala pa naman po akong nararamdaman kahit ano.
3 Replies

33 weeks po ba o 38 weeks? kasi if 38 weeks baka po malapit na kayong manganak at normal lang. then kung 33 weeks kailangan nyo po mag pa check kasi di po normal masyado pa maaga.

Gulo mo pa katalk,d ko alam kung 38 or 33 weeks ka. Pero btw,kung 38 weeks, possible malapit kana manganak,pero kung 33 weeks,pre-term labor po yan.

mucus plug po yan...kung 38weeks kna malapit kna manganak,pag 33weeks palang alanganin pa better see your OB