Ask kolamg po

NATURAL LANG POBA MAG BRONISH SPOTTING ANG 3MONTHS NA BUNTIS TANONG LANG PO

6 Replies

sa pagkakaalam ko po ang spotting sa unang linggo lang na alam mong delay ka .. better visit ur OB n lang po para d po ka magalala and less stress

pacheck up ka po sa OB para safe ka and si baby. nakaspotting din po ako 13 weeks pregnant here dahil sa polyp.

Mag pa check up napo kayo asap. Hndi po normal magka colored discharge during pregnancy.

no bleeding is normal. see OB.

no po. pacheck ka po sa OB

pacheck up kna po sa ob