Masakit ang breast

Mga mommies normal lang po ba na minsan nawawala yung sakit ng breast or dapat masakit siya sa buong pregnancy journey? (12 weeks and 4 days preggy) #AskAMom #firsttime_mommy #advice

2 Replies

Yes po, sa 1st tri mo super sakit kasi as early as 4-5weeks yung hormones mo sa breast nagreready na yan magexpand. by 2nd tri nawawala wala na, minsan tolerable na rin di na sensitive pero parang mabigat lang feeling at parang malaki tignan at magstart na umitim lalo yung areola at lumaki yung nipples, tapos 3rd tri babalik ulit yung sakit kasi magiipon na ng milk :)

yes. sa gatas po yan kaya nasaket tas lalake sya

2y ago

opo sa 1st trimester lang naman yan sunod na mga buwan wala na