Preggy Symptoms

Natural lang po bang walang symptoms na nararamdaman bukod po sa delayed period at masakit na dibdib? Aug. 7 last po na nagkaroon ako.. by sept. 7 hanggang ngaun po di na po ako nagkaroon... nagtry po ako magPT nung 13 days delayed po ako kaya lng fainted po ung 2nd line, di pa po ako nagtatry ulit ngaun kasi baka wala naman po pala.. at umaasa lng po ako na preggy po aqu.. di pa din po ako nagpacheck up kasi sabi po sa akin nung friend ko hintayin q daw po na malinaw na yung fainted line saka po magpunta sa ob.. wala din po akong tinatake na vitamins. fruits and veggies lng po.. Salamat po sa mga sasagot... GB po. #1stimemom

Preggy Symptoms
1 Reply

malinaw na ba ung 2nd line ngayon? dapat in two weeks mong delayed malinaw na yan.

4y ago

malinaw na po momsh thanks po.. 💕💕

Related Articles