Sensitive..

Natural Lang po ba sa buntis.yung lagi masakit Ang ulo at mabigat Ang pakirmdm . Tpos lagi bumabaliktad sikmura ☹️☹️ Hays. Pa advice Naman po salamt #firstbaby #9weekspreganant

1 Reply

Ganyan po talaga sa ang early stage ng pregnancy momsh pero kung sa tingin nyo po medyo kakaiba yung feeling nyo and nag alala po takaga kayo mas mabuti pong kay OB kayo magsabi para mag advice din po sa inyo ng pwedeng gawin to lessen yung pain po.