sitting

Natural lang po ba sa 8months old baby hindi pa nia kaya umupo w/ own risk? Hanggang ilang buwan pwede makaupo si baby ng sarili nia? Hindi kasi maxado attach ang baby ko sa floor dahil more on pakarga siya lagi..

2 Replies

baby ko momsh nkka upo na 6 months without support ...... depende ata sa baby momsh each baby has its own timeline development however you need to do your part also para ma practice si baby , less karga , play kayo more in bed para ma practice siya momsh

Thankyou sa info momsh well appreciated po