Pregnancy

Natural Lang po ba na tubuan ng ganito sa may Dibdib at Tiyan tapus napakati?Anu po pweding ilagay para less po ang pangangati? #32weeks #Boy

Pregnancy
2 Replies

Nagkaganyan din kapatid ko. Pinag laga nmin sya kakawati at bayabas, nwawala kati pero d na nwala yung pantal khit lumaki n bb nya. Pero diff. Nman mga buntis ej

4y ago

Yung ibang pantal ko sa dibdib wala na po ung kati pero nandito pa din ung pantal😔

Sa hormones yan. Mawawala din after mo manganak. Lotionan mo lang pag makati

4y ago

Thank u po🙂🙂