Sumasaket Ang Boobs

natural lang po ba na sumasaket ang boobs going 3 mos. na po ako ganun pa din po masaket pa din po sya ? #1stimemom #firstbaby #advicepls #theasianparentph

2 Replies

normal lang po yan mamsh, hehe. ako nga Nong 2months palang akong preggy ansaket sobra ng boobs ko. inaaway ko pa hubby ko hehe naiirita ako 😬 kaya bago ko matulog nakakapit siya sa boobs ko nawawala naman yung saket. tinatawanan nya pa nga ako 🤣🤦

normal lang yan kasi may changes na nangyayari sa body mo esp. sa boobs getting ready to make milk na.

Related Articles