35weeks and 5days🧡

Natural lang po ba na palagi nasa right side si baby? at lagi sya naninigas pero nawawala din nman mga momsh!🥰🧡#1stimemom

35weeks and 5days🧡
20 Replies

Both of my kids preferred the right side haha kaya pag nakahiga ako, hindi round yung bump ko 😂 baka po Braxton Hicks contractions? If they are, normal lang po. Pero sabihin nyo na rin po sa ob nyo para sure.

same Po madalas sa right side si baby 💟 naninigas din minsan bumubokul Peru kapag hinahawakan or hinihimas nawawala nman Po Yung paninigas ♥️💕

Same din sakin minsan maninigas then masakit pero pag hinihimas babalik na sa normal

same here, lagi nasa rightside saka naninigas at masakit nadin puson at balakang #35weeks1day 😇

3y ago

yes po 😊

same Tayo mamsh lagi nasa right side cya 36 weeks and 4days baby boy Kasi😂

3y ago

oo excited na mayakap si baby boy.pero no sign of labor padin.kayo ano na mga nararamdaman nyo?

Same po tau mommy palagi sya nsa right side tpos plagi naninigas

sakin minsan nasa left pero madalas sa right side 😅

yes po normal lang ganyan din tyan ko nong nagbuntis

Same rin po sakin. Right side always si baby.hehe

ako laging nasa left baby ko. baby girl sya 😊