tanong lang po.

Natural lang po ba na nilalagnat yung baby pag nagngingipin and pabalik balik po yung lagnay nya tapos ang tagal po lumabas nung ngipin nya? Natural po ba yun ano po ba pwede gawin para mapalabas agad?

2 Replies

Hi mommy. Nagkakasakit or nilalagnat si baby dahil nagngingipin ay mali g information. Nagkakasakit po siya dahil ang mga nasusubo niya ay may germs/ bacteria. Pag nagngingopin kasi mahilig sila na may kagat kagat. Dapat lagi raw nililinisan ang toys or yung kamay niya para maiwasan ang sakit.

5y ago

Nung linggo pa po siya kasi nilalagnat tapos may ubo tsaka sipon