#ASKDOCTOR

Natural lang po ba na mahigit sa anim na beses ang pagtatae sa isang araw ang buntis? 36weeks na po kasi akong pregnant. And yung paninigas ng baby sa tyan kasabay ang pagkirot ng tagiliran ko po pag umiinom ako ng malamig na tubig? Salamat po sa mag aadvise po.

1 Reply

Yung pagtigas ng tyan iyon ay paghilab po kaya mag ingat po tayo. Posibleng sa pagtatae yun kaya nasabay ang hilab ng matres. Kailangan mawala na ang pagtatae. Kain kang saging apple or peras, para mag solid uli ang poop mo. Inom kang maraming tubig. Hindi dahil sa malamig na tubig kaya sumasakit ang tagiliran mo, kundi dahil sa paghilab.

Related Articles