First time pregnant

Natural lang po ba na magspotting ang 8weeks pregnant tapos kulay red pa na parang mens.. #advicepls #1stimemom #pleasehelp #firstbaby

2 Replies

never Po naging normal aa buntis Ang spotting / bleeding. magpa ER na po kayo para macheck agad kung wla ob nyo Ngayon para macheck kayo at Ang baby agad. ingat Po.

Pacheck ka na mami. Hinde normal bleeding during pregnancy. Para macheck si baby sa ultrasound and mabigyan ka gamot if me problem man.

3y ago

When? Is that before or after bleeding? Ano daw cause ng bleed? Try mo mag ask ng gamot. Usually pag ganyan me mga nirereseta pampakapit. Risk kasi baka makunan.