Overthinker be like...

Natural lang po ba na may light spotting sa 11 weeks? #1stimemom

9 Replies

Not normal po. any spotting or bleeding while pregnant is not normal. Immediately consult your OB po pag ganyan.

better consult with your ob po pag may spotting. baka kailangan po kayo ipag-take ng pampakapit po.

Not normal po dpt pcheck up ka agad mommy kng alam m my spotting ka po s buong pregnancy m

Hindi po, may reason bat ka may spotting pacheck up po kayo para mabigyan kayo gamot

Any spotting po sa buong pregnancy is not OK, mommy. Punta ka na agad kay OB.

Any bleeding/spotting is not normal at any point of pregnancy

Not normal and not safe pacheckup agad po

no. punta nka sa OB

not normal