just asking.

natural lang po ba na ganto kalaki yung tummy ko ? and ask ko lang po bat kale ang dami ko na agad kamot di pa man ako nanganganak . 36weeks pregnant.

just asking.
73 Replies

Luh ilang kambal po yan? Kulay red po ba talaga ang kamot? Sorry po first time soon to be mom po. Medyo ignorante sa mga ganyan.

5y ago

Aiy thank god naman po. Try niu po magmild exercise para mejo lumiit nakakloka po ung laki ei. Baka mahirapan k naman po after manganak nean.

Grabi po laki ng tyan mo mommy . Para iwas din po kamot maglagay ka ng virgin coconut oil . Ayunpo Gamit ko effective naman sya .

5y ago

ang laki po e momsh . tas first baby ko pa to . salamat po sa advice.

Lakad ka everymorning at every afternoon. Masyado mataas tyan mo, mahihirapan ka niyan mamsh kapag labor at giving birth.

5y ago

salamat sa advice sis.

Baka po matubig ka magbuntis kaya medyo malaki tummy mo. Consult your ob na lang din po para sure 😊

Para pong pakwan mommy ung green.. Banat na banat po tyan nyo gnyan.. Kpg po nanganak na kayo sobrang dami po nyan

5y ago

salamat momsh . pero okay lang kahit di mawala si baby naman may gawa . 😊 basta malusog sya masaya na ko dun.

OMG! Anlaki ng tyan mo, dumami po ung kamot dahil sobra nastretch si tummy, mejo itchy yan, wag lang kamutin.

Ako grabe kamot ko nun nagbuntis ang panget tuloy tignan ngayon. Sobrang laki kasi ng tyan ko banat na banat

First time mom ka ba sis? Kung hindi, normal lang yung stretch marks na yan. At parang kambal. Parang giant pakwan!

5y ago

first time mom po sis. tsaka hindi po sya kambal.

Grabeee laki ng tummy mo. Baka ma cs ka po nyan. Parang puputok na . Di ka po sinabihan ng ob mo na mag diet ?

5y ago

sabi naman po nya kaya ko inornal kasi daw po maluwag yung dadaanan ni baby .

Oh no baka malaki po ang baby niyo. Paultrasound niyo po. Mabilis po lumaki tiyan niyo kaya daming stretchmarks.

5y ago

baka nga po malaki lang baby ko . first baby ko po kasi . wala pa po kong masyadong alam sa pagbubuntis.