First time mom

Natural lang po ba na diko masyado maisara ang mga kamay ko lalo na ang mga daliri ko dahil sa parang namamaga na namamanhid na parang naiipon ang dugo sa mga daliri ko. Minsan diko ako makapagsulat makapaghiwa at makapag bukas ng pinto dahil sa masakit na at parang naiipit ang ugat ko sa ringfinger ko sa kaliwa. Pero nagpacheck ako normal dugo ko. Nakaranas po ba din kayo ng gantong feeling?kabuwanan kona po next month

1 Reply

nung kabuwanan ko na mii oo gnyan ako . every morning yan . pag tanghali naman unti unti nawawala.

2y ago

ahhh okay po salamat mommy