Natural lang po ba?

Natural lang po ba magsuka ng liteRal tlga laht ng kinain ko ung nafeel ko nag heartburn ako tas isusuka ko lht ng kinain ko 19weeks and 2days na po ako buntis normal lang po ba un??

1 Reply

May ganyan po talagang maselan magbuntis pero dapat gawan mo po ng way na may laman pa rin tyan mo. Nakunan ung kapitbahay namin lastyear dahil nag malnourished ng husto c baby nya. Sinusuka nya rin lahat ng kinakain nya that time at walang gana.

4y ago

Pero ung sakin one time plng ako ngsuka ng gabi ee dhl napabusog kya ng heartburn sabi ni ob po small frequent feeding kaso lng nparami kain ko.