Ilang buwan Bago ma kita Ang kasarian ni bby

Natural lang bang sumakit Ang tyan Ng buntis simola Ng 4:00pm Hanggang 6:00 pm minsan sbrang skit minsan nmn na titiis kopa ung skit 😭 27 weeks and 2 days pkong buntis

2 Replies

Normal kung cramps lang na kaya mo lang dahil yan naiistretch ang uterus.. Pero since sabi mo sobrang sakit iba na ata pain yan momsh dapat paconsult ka na niyan asap

yung sakit ng tiyan hindi normal better na mag punta agad kayo sa ob nyo