36 wiks and 3 days

natural lang ba to?..ung kanang hita ko kc parang namamanhid pero ung manhid nia parang masakit...napapansin ko lang na umaatake cia pag matagal akong nkatayo,pag nababad ung paa ko sa tubig lalo na pag nglalaba ako..cnung same case ko dito??

1 Reply

Yes po..para maiwasan drink plenty of water and if possible pag sleep na taas mga paa sa wall or lagyan ng unan kahit ilang minutes..pregnant women po need to sleeo sideway