I'm 10weeks pregnant

Natural lang ba na mararamdaman mo si baby sa puson mo tapos biglang mawawala?? Nagwowoworries Kasi ako halos di kasi ako lagi maktulog ng maayos baka dahil dun 2-3 hrs lang tulog ko

1 Reply

based from experience in my 2 pregnancies, hindi ko pa sila naramdaman at 10weeks dahil maliit pa ang size nila. kung may maramdaman man ay minsan lang na tapik-tapik. mas ramdam ang fetal movement during late 2nd trimester onwards dahil malaki na si baby. so dont worry. enjoy your pregnancy. always pray.

3mo ago

Ah okay po, nararamdaman kopo Kasi Minsan mabigat puson ko, nagwoworrie lng din ako na di ako nakakatulog ng maayos halos 2weeks na mahigit