worried

natural ba sa mga new born baby na tulog ng tulog kht di msyado dumedede?

27 Replies

Sabi ng pedia ko before mamsh wag daw gigisingin ang baby pag natutulog. Kasi gigising naman daw sila kapag nagutom sila kaya hayaan mo lang po sya magsleep ng magsleep. Pero pag lumaki laki na po sya medyo limit nyo po ang morning naps. Laruin nyo po sya or ipasyal pasyal para po hindi sya mahirapan matulog sa gabi

5y ago

Nasagot din tanong ko hays nag woworry po kase ako sa baby ko sleep sya ng sleep as in umabot ng more than 4 hrs.

Yes mommy, normal lang po yan sa new born kasi feeling parin nila nasa loob ng tummy kaya panay ang tulog😊 Makikisuyo na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

Natural lang un tulog ng tulog pro dpat every 2 hrs padedehen mo kahit tulog pg naramdaman nya nman un tsupon or nipple mo mgsasuck yan make sure na karga m pag pnadede lalo pg bottle feed pra hnd ma choke

4 hours pinakamahaba na dapat mommy then gisingin nyo na para dumede. But as much as possible dapat 2 - 3 hours lang talaga then dede na 😊

Natural lang sa newborn yan kasi nagaadjust palang sila...basta make sure nalang na every 2-3 hours mo sya ifeed kahit tulog...

Every 2-3 hrs ang pagpapadede sa nb. Pero sabi samin ng pedia pwede rin naman na feed by demand

opo tulog lng cla ng tulog. pero orasan mo po khit tulog sya lalo s gbi dpat dede sya after 2hrs.

5y ago

marakulyo prang magwala po mag tantrums

Normal lang pero dpat pnpadede m pdn sis. Iangat m sya magllatch pdn sya kht ngttlog

si baby ko din po tulog ng tulog.pero po pag oras n ng dede ginigising ko.

Yes normal lang pero 2 to 3 hrs. of sleep gisingin mo sya para mag latch